Huyền thoại S-Line thế hệ mới hóa ra là bảo bối nhà Lovelyz, dáng đỉnh đến độ 'cân' đẹp jeans cạp trễ khó nhằn

Ngày đăng: 16/02/2020

Với tỉ lệ người đẹp xuất sắc: ngực đầy - eo thon - hông nơ, Ryu Soo Jung nhóm Lovelyz đương nhiên "cân" được combo khó nhằn siêu kén dáng này một cách dễ dàng.

Nếu xét ở khoản nhan sắc hay mức độ nổi tiếng, Ryu Soo Jung có thể sẽ không bì được với Rosé, Lisa hay những idol gen 3 cũng thuộc list dáng đẹp. Tuy nhiên, nếu so về tỉ lệ cơ thể thì đôi khi, Ryu Soo Jung sẽ có phần lấn lướt. Vì cô nàng không chỉ sở hữu eo thon không mỡ thừa mà còn có hông rộng và vòng 3 nảy nở, đấy mới là điểm "chí mạng" để giúp Ryu Soo Jung có thân hình đúng chuẩn chai Coca. 

Seri khoe dáng "huyền thoại" của Ryu Soo Jung,

Chính nhờ những ưu điểm trên nên Ryu Soo Jung khi diện combo crop top + jeans cạp trễ luôn khiến dân tình phải xuýt xoa hết sức. Đây vốn dĩ là công thức mix đồ khá khó, nếu chỉ có mỗi eo thon thì chưa chắc bạn đã chinh phục được mà cần phải có phần hông cũng rộng và vòng 3 căng tròn nữa. 

Trên các diễn đàn fan Kpop, người ta đang hết sức tung hô body đạt chuẩn S-line của Ryu Soo Jung. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng eo và hông của cô thuộc tuýp đẹp "huyền thoại" nữa.

1. [+85, -2] Quá ghen tị, eo đã đẹp rồi hông còn đẹp hơn nữa. 

2. [+69, -2] Chính ra đường cong của cô này còn đỉnh hơn rất nhiều các idol nữ hiện giờ. tiếc là Soo Jung không được nhắc đến nhiều. 

3. [+43, -8] Ôi đẹp thật không đùa.

4. [+32, -0] Phần hông đúng là cực phẩm ấy.

5. [+32, -2] Bạn này thuộc tuýp mặt dễ thương nhưng body bốc lửa.

6. [+17, -1] Động lực bóp mồm bóp miệng của tôi đây rồi.

7. [+15, -1] Xinh xuất sắc.

Nguồn: Pann

Bài viết khác

Facebook